Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Cho thuê taxi tải
Hẳn các bạn cũng đã nghe cái tên công ty Babylon nhưng cũng vội vàng quên đi. Babylon là một công ty đã có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, có mặt ở khắp các địa bàn tại Hà Nội để phục vụ quý khách về nhu cầu  chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ và gần đây chúng tôi còn có dịch vụ thuê xe taxi tải tại KĐT Time City cho khách hàng khi có thể tự đóng gói hàng hóa chỉ cần phương tiện để vận chuyển đồ.
Cho thuê xe taxi tải chuyển đồ tại KĐT Time City dịch vụ này mặc dù cũng mới được chúng tôi cho vào hoạt động nhưng đã có mặt và phủ khắp cả nước về sự uy tín, chuyên nghiệp và giúp đỡ cho khách hàng giải quyết khó khăn trong việc thiếu phương tiện cần chuyển đồ đi một cách nhanh chóng, tránh được sự ùn tắc giao thông khi phải đi lại bằng phương tiện cá nhân. Cũng nhờ có dịch vụ thuê xe taxi tải này của chúng tôi mà những khách hàng có nhu cầu thuê xe tải tại KĐT Time City trên Hà Nội đã không còn phải đi những nơi khác để thuê dịch vụ.

>>> Xem thêm Cho thuê xe taxi tải chuyển đồ giảm 30% <<<

Dịch vụ thuê xe taxi tải Babylon uy tín, phục vụ chuyên nghiệp
  - Babylon chúng tôi được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp hỗ trợ khách hàng các dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ nhưng không chỉ dừng lại ở đó khi nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ tiện ích ngày càng tăng nhanh, khi khách hàng có thể tự sắp xếp đồ đạc trong nhà mình thì có thể cần đến một chiếc xe taxi tải để chuyển đồ cũng tiết kiệm thêm một phần chi phí cho mình dựa vào nhu cầu đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải. Với hơn 9 năm hoạt động có mặt trên thị trường phục vụ khách hàng chuyên nghiệp bởi đưa ra rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác nhau và tạo nên sự uy tín nhất định, chúng tôi đã tạo nên một dịch vụ thuê xe taxi tải nức tiếng hỗ trợ khó khăn về phương tiện chuyển đồ.
  - Nếu bạn hay người thân, bạn bè của bạn đã từng sử dụng dịch vụ tuê xe tải của chúng tôi thì đều phải ngưỡng mộ, thán phục trước tinh thần làm việc chuyên nghiệp và sự sắp xếp hợp lý, sự nhiệt tình trong công việc của đội ngũ nhân viên đã có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của Babylon.
  - Chúng tôi luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo, ở bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào mà khách hàng  yêu cầu.


cho thuê xe taxi tải tại KĐT

Tag : thue xe taxi tai, chuyen van phong tron goi, van chuyen nha gia re, dich vu chuyen nha
 
Cho thuê xe taxi tải của Babylon giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác nhau
  - Mỗi khi cần đến dịch vụ nào đó quý khách sẽ không thể không quan tâm đến chi phí của dịch vụ, nếu giá thành hợp lý và đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn sẽ sử dụng dịch vụ đó. Nhưng hiện này tình hình kinh tế bị thắt chặt nhiều công ty đã nâng mức giá hay thu thêm chi phí phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ điều này đã tạo nên sự bất lợi cho khách hàng. Hiểu được điều đó Babylon chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách dịch vụ thuê xe taxi tải tại KĐT Time City giá cả hợp lý nhất, rẻ hơn so với thị trường và nhiều ưu đãi với các gói dịch vụ khác nhau tùy vào lựa chọn của khách hàng.
  - Các dịch vụ thuê xe tải khác nhau chúng tôi luôn có những hình thức miễn phí đi kèm như nhân viên sẽ có trách nhiệm bốc xếp đồ đồ lên xe và tháo dỡ đồ khi đến địa chỉ mới, nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế và trình bày báo giá chi phí phù hợp … chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào của khách hàng.

Trách nhiệm của chúng tôi khi cho thuê xe taxi tải :
   - Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách đến nơi vận chuyển an toàn.
   - Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác nhất.
   - Đội ngũ nhân viên lái xe đã thông thuộc mọi tuyến đường tại địa bàn Hà Nội, tay nghề cao đã được bổ túc và đào tạo lái xe bài bản luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  - Chất lượng xe tốt, được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hàng tháng.
  - Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa của quý khách nếu xảy xa sự cố khi vận chuyển.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ :


01664647666 – 0972431101 - 0918435052
chuyennhababylon.com
 
 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Cho thuê xe taxi tải tại KĐT Time City

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com