Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Hỏi Đáp
Việc chọn ngày chuyển nhà là một điều vô cùng quan trọng, chọn ngày tốt để thực hiện vận chuyển nhà trọn gói là việc cần làm đầu tiên khi muốn di dời đến một nơi ở mới. Nhiều câu hỏi đặt ra chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng thì tốt. Vậy bài viết sau đây công ty chuyển nhà Babylon sẽ giải thích để bạn có thể chọn được ngày chuyển nhà phù hợp nhất.
Với lối sống hiện nay thì việc xem một ngày tốt để làm một việc gì đó là rất quan trọng, vì thế việc chọn ngày giờ đẹp để chuyển nhà là một việc nên làm. Trước khi chuyển nhà bạn cũng nên chọn những ngày đẹp phù hợp với tuổi của mình để tránh những điều không tốt khi dọn đến nhà mới.
Sẽ có những người chọn được những ngày đầu tháng để vận chuyển nhà vì đầu tháng thường thuận lợi và suôn sẻ hơn khi chuyển vào những ngày cuối của tháng. Nhưng không phải ai cũng hợp tuổi để chuyển vào đầu tháng được, có rất nhiều người bị rơi vào những ngày cuối tháng đều tỏ ra băn khoăn.

1.  Việc chuyển nhà vào cuối tháng cũng có nhiều thuận lợi :
 - Ít kiêng kỵ hơn so với những ngày đầu tháng: Nhiều gia đình đã chọn phương án chuyển dọn nhà tại Hà Nội vào cuối tháng để tránh phạm vào những điều kỵ trong dân gian, hoặc nếu có phạm phải thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều.
 - Vào những ngày cuối tháng thường có thời tiết ổn định, mùa nóng thì mát mẻ, mùa đông thì ấm áp, lượng mưa thường thấp hơn so với trung bình các ngày đầu tháng. Chuyển nhà vào thời gian này sẽ giúp gia đình cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, tránh gặp phải những ngày thời tiết xấu sẽ khiến con người mệt mỏi, khó chịu khi bước chân vào nhà mới.


Chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng – công ty chuyển nhà Babylon
 
 - Nếu bạn buộc phải chuyển nhà trong tháng 7 âm – tháng cô hồn thì chuyển nhà cuối tháng này lại trở nên rất có ích. Khi đó các cô hồn đã được triệu tập về dưới âm phủ, chuyển nhà vào thời gian này sẽ giúp giải trừ những điều xấu trong tháng cô hồn.
2. Các biện pháp khi chuyển nhà vào cuối tháng.
Như vậy, việc chuyển nhà vào cuối tháng sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến phong thủy tâm linh. Công ty chuyển nhà Babylon xin đưa ra cho bạn những biện pháp để việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi nhất:
 -  Nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy để lựa chọn ra ngày đẹp giờ hoàng đạo, có thời tiết thuận lợi, mát mẻ. Nếu có thể được chọn được một đến hai ngày hoặc nhiều hơn thì nên chọn những ngày trong khoảng từ 22 đến 28 âm lịch, tránh chuyển nhà vào ngày cuối cùng của tháng.
 - Trước khi thực hiện chuyển nhà cần thực hiện đầy đủ các nghi thức cúng lễ, giúp việc di chuyển đồ đạc thuận lợi, sang nhà mới gặp nhiều may mắn hơn.
 - Chúng ta thường có tục lệ ăn thịt chó giải đen vào những ngày cuối tháng, tuy nhiên sau khi dọn tới nơi ở mới, dù là cuối tháng cũng không nên ăn thịt chó. Nếu gia đình có thể ăn chay thì sẽ là rất tốt.
 - Ngoài ra trong năm có ngày cuối tháng chạp cũng là dịp cuối năm chuẩn bị đón Tết nguyên đán và bước sang năm mới. Chuyển nhà cuối tháng chạp có nên hay không thì lại tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cũng như tâm niệm của mỗi gia đình.
Với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Babylon thì quý khách sẽ không phải lo lắng nữa, tất cả công việc đều trở nên đơn giản bởi đội ngũ nhân viên Babylon sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và gọn gàng nhất dù thời gian chỉ là một ngày hay hai ngày thì công việc chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo và hoàn thành trọng trách như đúng thời gian đã được giao
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0982431101 – 01664647666
WEBSITE : CHUYENNHABABYLON.COM
 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng – công ty chuyển nhà Babylon

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com