Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Chuyển nhà trọn gói
Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình của con người ngày càng cao, vì đặc thù tính chất của công việc mà nhiều người muốn tìm cho mình một căn hộ khác thoải mái hơn. Nên việc chuyển đồ đạc trong nhà rất vất vả và tốn nhiều thời gian. Từ khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Babylon ra đời đã giúp khách hàng bớt đi gánh nặng phần nào trong việc chuyển nhà
Chuyển nhà trọn gói ở Ba Đình mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn giảm thiểu phần nào chi phí vận chuyển nhà và còn chuyển nhà với thời gian nhanh chóng.


CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI NHANH CHÓNG – UY TÍN
Tại Ba Đình Hà Nội
01664647666 – 0972431101 - 0918435052

 
1. Mục tiêu của chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi mang đến:

  - Nhằm hỗ trợ các cá nhân, gia đình, văn phòng công ty khi có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói.
  - Giảm bớt khó khăn về chi phí vận chuyển cho khách hàng.
  - Cung cấp và phân loại đồ đạc khi đóng gói, khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ được miễn phí thùng carton, tháo dỡ đồ đạc.

2.  Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ có lợi ích gì ?

  - Khách hàng sẽ không phải chi phí thêm bất kỳ khoản nào để mua thùng carton hay giấy gói, bao bì để gói hàng
  - Tiết kiệm được chi phí của bạn.
  - Không mất nhiều thời gian, công sức khi bạn sử dụng chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.
  - Chúng tôi sẽ giúp cho bạn vận chuyển nhà Hà Nội thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất để có một nơi ở mới thuận tiện.
  - Luôn triển khai các chương trình khuyến mại với giá cực sốc cho khách hàng.


 
3. Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói ở Ba Đình Hà Nội

  - Tiếp nhận các thông tin của khách hàng : Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng sẽ tìm kiếm thông tin của công ty trên trang web : chueynnhababylon.com hoặc gọi điện đến tại Hà Nội : 01664647666 – 0972431101 . Nhân viên sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng và hẹn ngày giờ để cử nhân viên đến khảo sát.
  - Khảo sát tình hình thực tế và trình bày các giải pháp hiệu quả việc chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói cho khách hàng : Nhân viên sẽ xuống tận địa chỉ nhà bạn để khảo sát tình hình về số lượng đồ đạc trong nhà, khoảng thời gian chuyển đồ và quãng đường đến nơi chuyển đồ là bao xa.
  - Triển khai vận chuyển và ký kết hợp đồng : theo như đúng thời gian thực hiện theo hợp đồng chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch vận chuyển nhà trọn gói. Mọi tài sản đồ đạc trong nàh bạn sẽ được chúng tôi chia ra thành nhiều tổ vận chuyển khác nhau :
    +  Tổ kỹ thuật đóng gói : sẽ phụ trách đóng gói những hàng hóa đơn giản như sách, tài liệu, đồ thủy tinh, dụng cụ nấu ăn, tranh ảnh, rèm cửa …. Tất cả những đồ dùng sẽ được nhân viên công ty TNHH Babylon đóng gói cẩn thận vào thùng carton mà chúng tôi miễn phí cho khách hàng.
   + Tổ kỹ thuật chuyên về đồ dùng  điện tử của chuyển nhà trọn gói : Mọi hàng điện tử trong gia đình bạn sẽ được tháo dỡ an toàn và đóng hàng bằng những vật liệu mềm, xốp và đựng trong thùng carton.
   + Tổ phụ trách mộc : Tổ này sẽ có trách nhiệm đóng goí và bọc lót kỹ càng các đồ dùng bằng gỗ trong gia đình, văn phòng bạn như kệ ti vi, bàn ghế, tủ quần áo…
  - Nghiệm thu kết quả và quyết toán hợp đồng với khách hàng : Sau khi đã vận chuyển hàng hóa hoàn thành chúng tôi xin lấy ý kiến khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ kiểm tra chi tiết về hàng hóa của mình để tránh xảy ra mất mát hay hư hỏng nếu không xảy ra rủi do gì thì khách hàng sẽ thanh toán cho phí dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội cho nhân viên hoặc chuyển khoản trực tiếp cho công ty chúng tôi.

4. Chúng tôi tiếp nhận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội : Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai , Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông , Sơn Tây, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm...
 
Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ở bất kỳ đâu hãy gọi cho chúng tôi qua số :

01664647666 – 0972431101 – 0918435052
chuyennhababylon.com

 
Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến dịch vụ chuyển văn phòng hay thuê taxi tải. Rất mong được phục vụ quý khách.
 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Chuyển nhà trọn gói tại Ba Đình

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com