Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Chuyển nhà tại Hà Nội
Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội tăng cao. Dịch vụ chuyển nhà Babylon Hà Nội hân hạnh giảm giá 30% chương trình khuyến mãi chuyển nhà dịp cuối năm 2016. Hà Nội – vốn là thành phố tập trung đông người dân nhất cả nước, việc di chuyển công ty, nhà ở từ địa điểm này đến địa điểm khác hay đơn giản là chuyển các đồ đạc, hành lý cá nhân chứng kiến sự gia tăng. Với sự phát triển của  ngành dịch vụ chuyển phát, vận chuyển, Babylon không ngừng nâng cao dàn xe chuyên dùng để chuyển nhà. Chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Babylon ngay hôm nay – quý khách sẽ được giảm chi phí đáng kể, chuyển nhà rẻ nhất Hà Nội.

Chuyển nhà uy tín , chuyên nghiệp nhất Hà Nội
Sđt: 0982431101- Nhận chuyển tất cả các ngày trong tuần
 
Việc tự chuyển nhà sẽ là khó khăn với hầu hết những ai đang cần chuyển đồ đạc trong nhà bởi lẽ chưa có kinh nghiệm, không rõ cách bảo vệ đồ đạc thế nào sao cho đúng và dặc biệt là thiếu xe chuyển chở hàng, chở đồ, xe vận chuyển cỡ lớn. Đặc biệt trong sự đi lên của kinh tế ngày nay, phương tiện càng đông, mật độ dân cư tăng nên việc tự chuyển nhà gặp không ít khó khăn. Ví dụ: bạn có thể hoàn toàn chở tủ cá nhân bằng xe máy, nhưng không may khi bạn đi đường, bạn có thể va quệt vào ai đó. Chính vì thế dịch vụ: Chuyển nhà tại Hà Nội của Babylon hỗ trợ tốt nhất của Khách hàng.

Mặt khác, các công ty cá nhân, các doanh nghiệp bận bịu trong công việc vì thế ít có thời gian chuyển đồ đạc nhà ở hoặc chuyển văn phòng công ty của mình.

1.CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI CỦA BABYLON:

 - Dẫn đầu là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
 - Tiếp theo là dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 - Thứ ba là chuyển nhà tại Hà Nội, chuyển nhà ở các quận
 - Thứ tư là dịch vụ tổng hợp: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

>>> Các dịch vụ về việc chuyển nhà hay văn phòng mà Babylon cung cấp và ra đời là nhằm cung cấp quý khách hàng các kiến thức về chuyển nhà và dich vu chuyen nha, cong ty, van phong…một cách nhanh nhất, uy tín và chất lượng.
 - Chúng tôi thu phí rẻ, rẻ hơn so với các hãng khác. Để được báo giá ngay về chuyển nhà theo địa chỉ, quý khách hãy gọi: 0982431101.
 - Là đại lý cung cấp dịch vụ: Vận chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi nhận chuyển trên khắp mọi quận huyện của tp Hà Nội. Nhận vận chuyển tủ đồ, ti vi kệ sách, điều hòa…tới tận nay.


 Chuyển nhà trọn tại gói Hà Nội - Dịch vụ chuyển nhà Babylon
Quy trình vận chuyển nhà 

 

2.LỢI ÍCH VÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ  CỦA BABYLON:

 - Mọi quý khách hàng trước khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi, sẽ được nhân viên của công ty tư vấn thân thiện, chi tiết mọi mặt về vấn đề chuyển nhà, giá cả, ưu đãi dịch vụ.  Quý khách sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Babylon sẽ được:

 - Khảo sát miễn phí tại địa chỉ mà bạn cung cấp, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển chi tiết.
 - Miễn phí tư vấn về cách sắp xếp, đặt các đồ nội thất, các trang thiết bị sao cho hợp lý, ít chiếm diện tích nhất mà đảm bảo tính mĩ quan.  - Cung cấp toàn bộ bao bì, thùng carton, tổ chức đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng gia đình...
 - Hỗ trợ các thiết bị nội thất. Lắp đặt, kê lại đồ đạc theo sơ đồ, theo  mong muốn của khách hàng.
 - Với đội ngũ nhân viên trong công ty có kĩ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong từng mảng kỹ thuật, luôn thể hiện sự trách nhiệm cao trong công việc được giao và giữ vững niềm tin với quý khách hàng. >> Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà của Babylon luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Với hơn 10 năm chuyên chuyển nhà, văn phòng, nhân viên lái xe được kiểm tra bằng lái xe, tay lái chắc chắn, mọi đồ đạc được vận chuyển đi đảm bảo an toàn theo đúng lộ trình, đúng mẫu mà và không bị xướt ngoài hay vỡ.


LIÊN HỆ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ
Hãy gọi: 0982431101
 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Chuyển nhà trọn tại gói Hà Nội - Dịch vụ chuyển nhà Babylon

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com