Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội – 0982431101 Hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi hấp dẫn và chuyển dọn văn phòng nhanh chóng. Công ty Babylon có nhiều năm kinh nghiệm khi cung cấp ra thị trường các dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đảm bảo uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi rất tự hào khi được quý khách hàng lựa chọn là bạn đồng hành trong suốt hành trình chuyển văn phòng tại Hà Nội.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI Ở HÀ NỘI – 0982431101
CÔNG TY CHUYỂN NHÀ BABYLON PHỤC VỤ 24/7
Website : chuyennhababylon.com

 

1. CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỢC MỘT DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI ĐẢM BẢO VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT.

 - Điều đầu tiên bạn cần chú trọng đến là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng đó có 1 website riêng hay không và có thường xuyên hoạt động.
 - Công ty đó có được nhiều người biết đến hay không, quy mô công ty như thế nào có đảm bảo được yêu cầu về vận chuyển văn phòng tại Hà Nội cho bạn hay không.
 - Bạn hãy tìm những trung tâm có địa chỉ website rõ ràng, cung cấp chi tiết về tên, địa chỉ, các sản phẩm, thông tin về công ty đó. Việc thể hiện đầy đủ các thông tin của công ty cũng như thiết kế trang chủ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của công ty đó.
 - Tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè đã từng chuyển nhà hoặc xem ý kiến người đã dùng các dịch vụ chuyển nhà trên các trang web của công ty.
 - Bạn xem thái độ phục vụ và sự nhiệt tình của nhân viên.
 Với các yêu cầu trên thì công ty Babylon có hội tụ đầy đủ các yếu tố trên và đảm bảo rằng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội – 0982431101 của chúng tôi sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn về cách phục vụ, vận chuyển và phí cước chuyển hàng với các công ty khác.


 Chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội – 0982431101
 

2. BỘ PHẬN NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG BABYLON.

Để có thể thực hiện chuyen nha, chuyen van phong nhanh chóng và chuyên nghiệp chúng tôi đã chia theo từng bộ phận nhân viên đảm nhiệm các công việc cụ thể :
 - Bộ phân nhân viên chăm sóc khách hàng : Có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ và báo giá từng gói cước cho khách hàng, phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc mà khách yêu cầu.
 - Bộ phận chuyên trách vận chuyển :
  + Nhân viên tháo lắp các thiết bị điện : Có trách nhiệm tháo dỡ các đồ điện tử như máy lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt, bếp ga, loa đài… và đóng gói bằng những vật liệu mềm như mút, xốp nổ và cho trong thùng carton.
  + Tổ thợ mộc của dịch vụ chuyển văn phòng: Vận chuyển đồ nội thất như bàn ghế, tủ…  những đồ dùng này được bọc lót bằng vải để tránh trầy xước khi vận chuyển.
  + Bộ phận chuyên đóng gói đồ đạc và vật dụng trong nhà : những loại hàng hóa đơn giản như đồ thủy tinh, gốm sư, đồ dùng bếp…sẽ được bọc và đóng trong thùng carton.
 - Bộ phận giám sát : Luôn theo dõi quá trình vận chuyển và kiểm soát đồ đạc của quý khách.


3. TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI Ở HÀ NỘI – 0982431101.

 - Tháo dỡ hàng hóa, phân loại và đóng gói hàng hóa cẩn thận.
 - Phục vụ tận tình và đem lại các gói cước chuyển văn phòng Babylon giá rẻ, hiệu quả nhanh chóng.
 - Tích màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
 - Cung cấp thùng carton, bao bì, băng dính để đóng gói hàng hóa,  đánh số theo từng thùng, từng cá nhân, lập danh sách hàng hóa.
 - Lên kế hoạch vận chuyển và vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc tại địa điểm mới cho khách hàng.
 - Theo dõi, giám sát chặt chẽ hành trình chuyển văn phòng
 - Vận chuyển bốc xếp đồ và sắp xếp vào đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu khi đến địa điểm nhà mới.
  - Bảo đảm hàng hóa an toàn, trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ ở Hà Nội – 0982431101 xảy ra rủi do mất mát chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường 100% giá trịn hàng hóa đó.

4. CÁCH THỨC LIÊN HỆ.
 - Quý khách muốn sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng Babylon hay chuyển nhà tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng : 0982431101 để được tư vấn miễn phí hoặc qua website : chuyennhababylon.
 - Hiện nay công ty Babylon có mạng lưới vận chuyển ở khắp các địa điểm tại Hà Nội : Quận Hai Bà Trưng, quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, Hà Đông…

====== RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ ======
 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội – 0982431101

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com