Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển nhà
Bạn cần chuyển nhà hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tại bất cứ lúc nào hay tại thời điểm nào, Babylon luôn mang đến các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội và hiện nay chúng tôi được mệnh danh là đơn vị van chuyen nha, chuyen van phong tron goi uy tín và đảm bảo nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng này quý khách không những được chi trả với cước phí rẻ mà còn được hưởng ưu đãi giảm 30% cước phí vận chuyển nhà.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ KIẾN VÀNG KM 30%
PHỤC VỤ 24/7 : 0982431101 – 01664647666
WEBSITE : CHUYENNHABABYLON.COM | CHUYENNHAGIARE.COM

 

1. DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI.

 - Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi 0982431101 – 01664647666 nhân viên chuyển nhà chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi và yêu cầu của bạn.
 - Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ tết, khi nào quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để phục vụ.
 - Đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của quý khách mọi lúc mọi nơi tại bất kỳ địa điểm nào khách hàng mong muốn.
 - Chỉ sau 15 phút nhận cuộc gọi nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt phục vụ bạn chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tốt nhất.
 - Để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở rộng mạng lưới vận chuyển nhà trên khắp địa bàn Hà Nội, có mặt tại các tuyến phố, các quận : Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa…


  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng KM 30%
 
2. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN NHÀ CỦA CÔNG TY BABYLON.
 - Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua đường dây nóng : 0982431101 – 01664647666. Qúy khách có nhu cầu cần chuyển nhà trọn gói, giá rẻ thì chỉ cần một cuộc gọi sẽ luôn có nhân viên túc trực để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng.
 - Khảo sát : Trước khi tiến hành vận chuyển nhà chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để khải sát thực tế và trình bày các phương án hiệu quả.
 - Ký hợp đồng : Nếu hai bên đã thỏa thuận xong và được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà rõ ràng, minh bạch.
 - Thực hiện vận chuyển : Theo đúng ngày giờ đã thỏa thuận trong hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hàng vận chuyển theo đúng các bước đã đề ra trước đó. Được chia thành nhiều bộ phận vận chuyển đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau : Bộ phận đóng gói, bộ phận tháo lắp các thiết bị điện, tổ thợ mộc.
 - Nghiệm thu và thanh toán : Sau khi hoàn thành xong chuyển nhà Kiến Vàng được giao quý khách sẽ kiểm tra lại hàng hóa của mình nếu không có sai xót gì thì quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi bằng cách trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.


3. QUÁ TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI KIẾN VÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO.

 - Hành trình chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội luôn được theo dõi và giám sát.
 - Hàng hóa vận chuyển bằng loại xe tải có trọng lượng phù hợp.
 - Khi hàng hóa được vận chuyển đến nơi yêu cầu nhân viên sẽ bốc xếp hàng hóa xuống xe và đặt vào vị trí mà khách hàng yêu cầu.
 - Bảo đảm hàng hóa an toàn nhất không bị trầy xước hay hư hỏng.
 - Nếu quá trình vận chuyển nhân viên làm mất mát với hàng hóa của bạn chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 100%.
 

4. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI.

 - Tư vấn miễn phí, trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng về bất kỳ dịch vụ chuyển nhà nào của Babylon.
 - Miễn phí tháo dỡ đồ đạc, thùng carton, bao bì, băng dính để đóng gói hàng.
 - Thu gom tất cả các loại hàng hóa trong phòng bạn không bỏ xót bất kỳ loại đồ đạc nào dù nhỏ nhất.
 - Thời gian vận chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn và không làm gián đoạn công việc của công ty.
 - Gía thành rẻ hơn so với thị trường đem lại cho bạn nhiều gói cước dịch vụ chuyển nhà giá rẻ siêu tiết kiệm phù hợp với tài chính của bạn.
 - Hợp đồng chuyển nhà rõ ràng, minh bạch có đóng dấu đỏ của công ty.
 - Hành trình di chuyển đồ đạc luôn được theo dõi, giám sát và được báo cáo thường xuyên cho quý khách.
 - Nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên làm hư hỏng hay mất mát đồ của bạn chúng tôi sẽ chịu 100% trách nhiệm bồi thường giá trị hàng hóa đó.

 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng KM 30%

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com