Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng khuyến mại 30% với cước phí chuyển nhà luôn rẻ và siêu tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn muốn đem lại các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đảm bảo, uy tín, giúp được quý khách nhanh chóng ổn định được nơi ở mới. Đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi không ngừng nâng cao và mở rộng mạng lưới đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà tại khắp mọi nơi trên thị trường Hà Nội, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ THÀNH HƯNG
KHUYẾN MẠI 30% CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN
0982431101 – 01664647666

 

1. DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THÀNH HƯNG GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ.

 - Qúy khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi  giảm giá 30% cước phí được chúng tôi triển khai thường xuyên và áp dụng vào từng gói cước khác nhau.
 - Chúng tôi còn có các gói cước chuyển nhà giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
 - Với các dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi bạn sẽ không phải mất thêm tiền để mua các đồ dùng vụn vặt như thùng carton, bao bì, băng dính…
 - Tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình, nhanh chóng.
 - Luôn giúp khách hàng lựa chọn được các dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất.
 - Bạn sẽ không mất thêm tiền để thuê thêm người chuyển nhà vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình.
 - Không những cước phí chuyển nhà siêu rẻ mà quý khách còn được đóng gói, tháo lắp đồ đạc trước khi vận chuyển thật cẩn thận.
   - Miễn phí tháo dỡ, lắp đặt, bốc xếp vận chuyển hàng hóa lên xe và chuyển đồ xuống xe khi đến địa điểm mới, sắp đặt đồ đạc vào vị trí mới mà khách hàng yêu cầu.


 Chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng - Công ty chuyển nhà Babylon
 

2. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI.

 - Cước phí của dịch vụ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng khi muốn chuyển nhà nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tuyệt đối, Babylon chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu đó của bạn.
 - Chúng tôi luôn có các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng khi sử dụng. Babylon có rất nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với tài chính của mỗi người. Áp dụng các chương trình khuyến mại, giảm giá khác nhau.
 - Chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa vào số lượng hàng hóa cần chuyển và quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới là bao xa. Việc tính cước cũng tùy thuộc vào khách hàng khi muốn lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà như thế nào.

3. BỘ PHẬN NHÂN VIÊN CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG.
 - Bất kỳ khi nào quý khách cần dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hãy gọi cho chúng tôi qua số 01664647666 – 0972431101 – 0918435052 hoặc truy cập qua website : chuyennhababylon.com, nhân viên Babylon luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhiệt tình, chu đáo.
 - Đội ngũ nhân viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và có chuyên môn sẽ tư vấn miễn phí, giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.
 - Đến nay nguồn nhân lực của chúng tôi rất dồi dào và có thể đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà trọn gói của quý khách hàng bất kỳ lúc nào.
 - Bộ phận chăm sóc khách hàng : Luôn trực điện thoại 24/7 để có thể tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và phù hợp với tài chính của mình.
 - Bộ phận đóng gói : Đảm nhiệm việc đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển.
 - Bộ phận tháo lắp các thiết bị trong nhà.
 - Bộ phận giám sát.

4. CAM KẾT.
 - Nhân viên chuyển nhà trọn goí Thành Hưng luôn có trách nhiệm phân loại đồ dùng, đóng gói và lập danh sách hàng hóa, tích màu, đánh dấu vào từng thùng, từng phòng để tránh nhầm lẫn, mất mát đồ.
 - Phục vụ nhiệt tình, luôn có trách nhiệm trong công việc và hài hòa vui vẻ với khách hàng, làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.
- Lập sơ đồ sắp xếp các đồ đạc vào vị trí khoa học và đưa ra quy trình vận chuyển nhà chuyên nghiệp.
- Khảo sát tình hình thực tế trước khi vận chuyển nhà tại Hà Nội về số lượng đồ đạc trong nhà, kích thước, cửa ra vào để vận chuyển có chật hay hẹp để tính các phương án vận chuyển hợp lý.
 - Chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% về đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi làm mất mát, đổ vỡ hay hư hỏng hàng hóa.

 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng KM 30%

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com