Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Dịch vụ chuyển nhà
Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp rất nhiều dịch vụ chuyển nhà khác nhau nhưng trước khi lựa chọn dịch vụ nào đấy bạn cần phải tìm hiểu kỹ về dịch vụ vận chuyển nhà của công ty đó có đảm bảo, uy tín chất lượng hay không . Chúng tôi công ty chuyển nhà trọn gói Babylon sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu đó của bạn với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề nhờ vậy chúng tôi đã xây được một thương hiệu về vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp không những giá rẻ mà còn chất lượng vẫn đảm bảo. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà và tiết kiệm chi phí hơn nữa cho khách hàng chúng tôi đưa ra các gói cước dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội giảm 30% phí chuyển nhà.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
giảm 30% phí vận chuyển tại Hà Nội

01664647666 – 0982431101 – 0918435052

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chúng tôi có :
  - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.
  - Trang thiết bị hỗ trợ cho việc vận chuyển hiện đại, có nhiều loại xe vận chuyển hàng khác nhau.
  - Gía dịch vụ rẻ hơn so với thị trường, siêu tiết kiệm nhất cho quý khách cho từng gói dịch vụ vận chuyển nhà khác nhau.
   - Luôn áp dụng quy trình vận chuyển nhà tại Hà Nội khoa học và thông minh.
   - Hỗ trợ khách hàng tháo dỡ hàng hóa đồ đạc, bốc xếp vận chuyển hàng lên xe miễn phí.
    - Cung cấp thùng carton, bao bì, giấy bọc hàng để chuyển nhà.
    - Phân loại hàng hóa, đánh dấu, lập danh sách để tránh xảy ra tình trạng mất mát đồ của khách hàng.
   - Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu bị thiệt hại hư hỏng.
   - Bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như chuyển văn phòng, chuyển nhà giá rẻ, cho thuê xe taxi tải.
 
Mỗi gói dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội chúng tôi đều làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín.
  - Sự chuyên nghiệp : Chúng tôi có quy cách làm việc chuyên nghiệp và thông minh, thực hiện theo từng bước theo kế hoạch đã đề ra. Chỉ sau 15 phút khách hàng gọi chúng tôi có mặt để phục vụ, có nhân viên xuống tận địa điểm nhà bạn khảo sát tình hình thực tế để bố trí cách chuyển đồ và xe phù hợp.

  - Uy tín : Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà giá rẻ, Babylon đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và trở thành sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam.

  - Dịch vụ chuyển nhà thuận tiện : Qúy khách không phải vất vả vật lộn với đồng đồ đạc ngổn ngang ở trong nhà mà chưa có cách vận chuyển, nếu tự vận chuyển làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi khi cả tuần phải làm việc mệt mỏi mà lại phải đối mặt với vấn đề chuyển nhà, bạn rất lo lắng không biết làm thế nào để đóng gói hàng hóa được thì dịch vụ vận chuyển nhà chúng tôi mang lại sẽ rất tiện lợi cho bạn giúp bạn vận chuyển nhanh chóng nhất mà không phải lo lắng suy nghĩ gì khi chuyển đồ. Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội đã giúp ích cho nhiều khách hàng đang sinh sống tại đây khi có nhu cầu chuyển nhà.

  - Tối ưu thời gian vận chuyển : Trong khi nếu tự bạn chuyển nhà thì sẽ phải bỏ ra không ít thời gian để vận chuyển có thể kéo dài đến 1 tuần nhưng với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Babylon sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn nhất nhanh chóng giúp bạn có thể thoải mái ổn định nơi ở mới.

  - Tận tâm phục vụ : Với quy trình đặt ra rõ ràng chúng tôi luôn chu đáo trong từng khâu vận chuyển từ việc tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đến địa điểm mới an toàn. Qúy khách được tư vấn miễn phí và lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà không những giá cả hợp lý mà còn tốt nhất.

  - Trách nhiệm của chúng tôi : Hành trình vận chuyển luôn được nhân viên theo dõi giám sát khắt khe và liên tục để hạn chế được tối đa sai sót.

Qúy khách muốn chuyển nhà tại Hà Nội để được giảm 30% chi phí hãy gọi ngay cho chúng tôi :


01664647666 – 0982431101 – 0918435052
chuyennhababylon.com

 
 >>> Tham khảo chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội <<< • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội Giảm 30%

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com