Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội Babylon Km 30%Công ty dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội Babylon nhận vận chuyển văn phòng, tháo dỡ, lắp đặt thiết bị văn phòng, lắp đặt các hệ thống văn phòng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Quý khách đang cần tìm dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội  hãy gọi: 0982431101- 01664647666.

 Xã hội ngày càng đi lên theo xu hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa, thông tin hóa,kéo theo nhu cầu về nâng cấp nhà ở, công ty, văn phòng ngày càng nhiều. Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng thật nhanh chóng. Không giống như ngày xưa, khi bạn phải ra đường, hỏi người thân gọi điện, tìm những quảng cáo trên đường, tivi hay những tờ rơi dính ở tường, cột điện….rất mất thời gian. Thì ngày nay, chỉ cần bạn lướt web và tra trên công cụ tìm kiếm bạn sẽ thấy ngay những dịch vụ vận tải trong đó có chuyển nhà Babylon nằm ở vị trí đầu tiên.
 - Để làm nên thành công và thương hiệu chuyển nhà giá rẻ , và chuyển văn phòng giá rẻ Babylon đã xây dựng đội hình đội ngũ, phương tiện vận tải, chuyển nhà theo hệ thống với quy trình chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ BABYLON KHUYẾN MÃI 30%:
Đã là thương hiệu giá rẻ, chắc chắn giá dịch vụ sẽ phải rẻ hơn các hãng khác. Cùng với giảm giá 30% vào dịp cuối năm Babylon còn đi kèm với các gói như:
 + Gói chiết khấu cao: 5-7% giá dịch vụ
 + Chiết khấu 100% tư vấn và khảo sát, lên danh sách miễn phí với khách hàng
 + Giảm 30-50% vào dịp từ tháng 12 trở đi đến trước ngày tết 30 của năm đó
 + Đi kèm với đó là những kiến thức hay về chuyển chuyển văn phòng mà bạn có thể áp dụng được ngay. Với hệ thống bổ sung những kiến thức về nhà ở, văn phòng như xem ngày tốt để vận chuyển văn phòng, xem giờ đẹp khi chuyển văn phòng sao cho hợp tuổi hoặc không bị tắc giao thông, những kiến thức vàng khi tự chuyển chuyển văn phòng bạn cần nắm vững…


Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội Babylon Km 30%
 
CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI BABYLON LÀM GÌ:
Babylon tư vấn khách hàng free, tận tình chu đáo và mang tới những hiệu quả công việc, sự uy tín chuyên nghiệp và sự làm việc nhiệt tình của nhân viên.Khi quý khách sử dụng dịch vụ của Babylon sẽ được:
 - chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội – Babylon làm tất cả. Bạn chỉ cần chỉ , hướng dẫn quản lý và nhân viên công ty những đồ cần vận chuyển, lau dọn, dọn dẹp vệ sinh tại vị trí, khu nào,  đồ nào, các nhân viên của công ty sẽ thực hiện theo yêu cầu của quý khách. Hoặc bạn chỉ cần làm việc với quản lý công ty. Khi quản lý của công ty đi cùng bạn và khảo sát với bạn sẽ tự lên tên, danh sách những đồ cần vận chuyển, dọn dẹp rồi quản lý công ty sẽ điều phối nhân viên tự  động, phân bổ từng công việc, lúc này bạn chỉ cần theo dõi, kiểm tra chứ không cần làm gì hết.
 - Mọi công việc từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc lên xe, thùng lên xe sẽ được đội ngũ anh em dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội Babylon  làm việc nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp và kiến thức, tay nghề được đào tạo sâu, thời gian quý khách đợi chờ sẽ không lâu (chỉ dưới 2 tiếng). Cũng tùy theo số lượng đồ đạc cần chuyển, độ khó khi chuyển đồ ra cửa, khoảng cách và thời tiết mà giá  chuyển chuyển văn phòng trọn gói sẽ khác.
 - Khi tới địa chỉ mới, các nhân viên nhanh chóng vận chuyển vào chuyển văn phòng, lắp đặt, kê theo đúng sơ đồ chuyển văn phòng. Nếu quý khách cần gỗ trợ dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội cung cấp hoặc tham khảo thêm dịch vụ gì, hãy nói truyện trực tiếp với quản lý của công ty. Babylon xin cảm ơn. 


 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội Babylon Km 30%

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com