Hà Nội: Mobile: 0972431101

HCM: Mobile: 01664647666

Hotline: Cán bộ khảo sát chuyển nhà : 0972431101
update bởi babylon trong Công ty vận chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà ở Hà Nội hiện nay được diễn ra khá phổ biến của mọi người dân, nhưng việc này không phải là dễ dàng đối với các gia đình, cá nhân. Vậy nên dịch vụ nhận chuyển nhà khu vực Nguyễn Văn Cừ Long Biên của Babylon vô cùng tiện ích khi đã giúp các hộ gia đình giải quyết khó khăn trong việc vận chuyển nhà Hà Nội.

Nhận chuyển nhà trọn gói nhanh gọn, không những tiết kiệm thời gian cho bạn mà còn giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí chuyển nhà nhất. Babylon luôn đưa ra các gói dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hợp lý, giá thành rẻ phù hợp với thu nhập của mỗi gia đình.


NHẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Giảm 30% phí chuyển nhà khu vực Nguyễn Văn Cừ Long Biên
01664647666 – 0972431101 – 0918435052
 
1. Babylon có từng bộ phận chuyển nhà trọn gói ở khu vực Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội  khác nhau.

  Nhân viên Babylon sẽ thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắt đầu từ việc tháo lắp, phân loại từng thiết bị đồ dùng của gia đình bạn, được đóng gói an toàn, cẩn thận từng chi tiết và đóng theo loại thùng phù hợp với trọng lượng hàng hóa.
   + Bộ phận phụ trách đóng gói hàng hóa đơn giản : sách vở, tài liệu…. Đồ thủy tinh, gốm sứ sẽ được phân loại riêng bọc bằng giấy gói và đóng thùng carton sau đó sẽ được ghi chú thích bên ngoài của thùng.
   + Bộ phận chuyên tháo lắp các thiết bị điện của chuyển nhà trọn gói Hà Nội : ti vi, tủ lạnh, máy tính …sẽ được tháo dỡ cẩn thận và được bọc lót bằng vật liệu mềm và cho vào thùng xốp cẩn thận, nhân viên luôn có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cẩn thận.
  + Bộ phận vận chuyển nội thất : vận chuyển bốc xếp lên xe những đồ dùng như bàn ghế, tủ, giường được đóng gói bao bọc để tránh xảy ra xước xát đồ.2. Trách nhiệm của nhân viên sau khi đã đóng gói đồ đạc xong.

 - Sau khi đồng gói đồ đạc xong các thùng sẽ được tích màu đánh dấu theo từng thùng từng các nhân, niêm phong đến khi được tháo dỡ và dưới sự giám sát của khách hàng.
 - Nhân viên của chuyển nhà trọn gói có trách nhiệm thống kê, lập danh sách đồ dùng cẩn thận để tránh nhầm lẫn.
  - Nhân viên của dịch vụ chyển nhà sẽ bốc xếp hàng lên xe một cách hợp lý và khoa học nhất để giúp tiết kiệm diện tích để đồ cho khách hàng.
  - Khi đồ đạc đã được chuyển đến địa chỉ mới nhân viên sẽ có trách nhiệm vận chuyển toàn bộ đồ đạc thiết bị, bốc dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
  - Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong việc sẽ tự giác bốc xếp đồ xuống  xe và sắp xếp gọn gàng vào đúng vị trí nhà mới mà khách hàng yêu cầu.
 
3. Bạn sẽ được hưởng nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác nhau khi chuyển nhà trọn gói Hà Nội.

  - Miễn phí tư vấn trực tiếp cho khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói.
  - Miễn phí khảo sát, lên kế hoạch vận chuyển hiệu quả, nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  - Miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, băng dính… và các dụng cụ khác hỗ trợ cho việc vận chuyển nhà khu vực Nguyễn Văn Cừ Long Biên  Hà Nội.
  - Miễn phí tháo dỡ toàn bộ đồ đạc trong nhà bạn.
  - Chuyển nhà giá rẻ của Babylon hỗ trợ phần nào khách hàng khi giảm 30% chi phí chuyển nhà tại khu vực Nguyễn Văn Cừ Long Biên  Hà Nội, không mất thêm tiền chi phí vụn vặt.
  - Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, hiệu quả nhanh chóng nhất, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng của dịch vụ với khách.
  - Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra rủi do hư hỏng hay mất mát.

4. Liên hệ.

  - Qúy khách nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số : 01664647666 – 0972431101 – 0918435052 để được hưởng ưu đãi GIẢM GIÁ 30% khi đăng ký dịch vụ nhận chuyển nhà khu vực Nguyễn Văn Cừ Long Biên  Hà Nội.

 • Hà Nội: Số 6 ngách 121 ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa - Tel: 043.555.8590
 • HCM: P.802 - Số 180 - 182 Lý Chính Thắng - P9.Q3 - Tel: 0839.315.381
 • Hải Phòng: Số 5 Nguyễn Bình - Đổng Quốc Bình - Ngô Quyền - Tel: 031.3261.886
 • Đà Nẵng: Tel: 1900 6655 ( Máy lẻ: 123 -114 )

Nhận chuyển nhà : Khu vực Nguyễn Văn Cừ Long Biên KM 30%

Hỗ trợ khách hàng

Về chúng tôi

  Kết nối với chúng tôi

  Công ty thành viên

  • Babylon.vn
  • Chuyen phat nhanh
  • Lam visa
  • www.babylonlaw.com